Trung tâm tư vấn du học Javilink

Được mệnh danh là đất nước có nền giáo dục đứng hàng đầu châu Á, Nhật Bản là điểm đến du học và làm việc chẳng hề kém cạnh gì Mỹ hoặc các nước Châu Âu. Bên cạnh đó giáo dục Nhật Bản có một đặc điểm riêng mang bản sắc không hoà lẫn. Chính vì thế Nhật Bản đặc biệt thu hút cho những ai mong muốn được học tập, làm việc và trải nghiệm.

Thêm vào đó, nền kinh tế vững mạnh của Nhật Bản đã góp phần vào việc thúc đẩy giáo dục cũng như xây dựng cho đất nước có nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các du học sinh đến từ các nước khác. Giáo dục đồng hành với kinh tế phát triển, Du học Nhật Bản dần trở thành những lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi bắt đầu tìm hiểu về học tập nước ngoài.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Javilink với các công ty du học khác?

Javilink có trụ sở tại Nhật:

Việc có trụ sở tại Nhật là điểm cộng rất lớn cho Javilink vì khi các bạn trẻ bước qua một đất nước mới sẽ rất cần đến các Công ty có trụ sở tại Nhật để bắt đầu thích nghi dần với cuộc sống xa nhà. Điều đó cũng chứng minh, Javilink có một nền tảng công ty tư vấn vững chắc kết nối chặt chẽ với đất nước Nhật Bản.

Thành viên trong Hiệp hội Hữu nghị Việt Nhật:

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành đối tác chiến lược của Việt Nam, do đó Hội Việt – Nhật càng có vai trò quan trọng trong việc phát triển ngoại giao nhân dân thông qua việc giao lưu văn hóa nghệ thuật, góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước. Javilink vinh dự được là thành viên trong Hiệp hội cũng như đóng góp vào việc trao đổi văn hoá học tập giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản sẽ được dễ dàng hơn thông qua Javilink.

Liên kết với công ty hỗ trợ pháp lý tại Nhật Bản:

Đối với việc chọc tập tại Nhật, điều khó khăn nhất là thủ tục. Với Javilink, mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh vì Javilink liên kết với công ty hỗ trợ pháp lý tại Nhật Bản. Bạn sẽ ít tốn thời gian vào việc tự tìm hiểu nhiều nguồn thông tin để bắt đầu chuẩn bị giấy tờ. Javilink cam kết sẽ đưa các bạn đến Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Liên kết với các trường đại học chất lượng:

Không phải trường Đại học nào cũng tốt để các bạn có thể đăng ký vào học. Mỗi trường Đại học Javilink giới thiệu là những trường đã được kiểm chứng về chất lượng tại Nhật, đảm bảo cho các bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất tại xứ sở hoa anh đào. Đồng thời việc hỗ trợ việc làm thêm cho Du học sinh cũng là một điểm cộng cho Javilink.

Cơ hội nhận visa Nhật để ở lại làm việc:

Với 4 điểm như trên, Javilink cũng hoàn toàn tự tin giúp các bạn học tập tốt nhất tại Nhật Bản cũng như muốn có visa để ở lại làm việc tiếp tục tại Nhật. Nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhât tại Việt Nam, Javilink tự hào giúp cho những ước mơ của các bạn trẻ được chắp cánh.

Hiện thực hoá giấc mơ Du học Nhật Bản ngay từ bây giờ. Liên hệ ngay đến Javilink để nhận được 100% miễn phí tư vấn. Đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm dày dạn xử lí hồ sơ du học luôn hỗ trợ giải đao mọi thắc mắc của các bạn.